Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn Khối thi đua số 6 năm học 2019 – 2020 (30-09-2020)
Chiều ngày 29/9/2020, tại Trường Đại học Dược Hà Nội, Khối thi đua số 6 công đoàn ngành Y đã tổ chức Hội nghị trực tuyến qua hình thức Zoom.

Khối thi đua số 6 công đoàn ngành Y đã tiến hành thảo luận, tham gia ý kiến vào Báo cáo Tổng kết hoạt động công đoàn Khối thi đua số 6 năm học 2019 - 2020 và phương hướng hoạt động công đoàn năm học 2020 - 2021.

Khối trưởng Khối thi đua số 6 - Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định báo cáo tóm tắt Tổng kết hoạt công đoàn Khối thi đua số 6 năm học 2019 - 2020 và phương hướng hoạt động công đoàn năm học 2020-2021.

Trong báo cáo Tổng kết hoạt công đoàn Khối thi đua số 6 năm học 2019-2020 nêu rõ: Cơ cấu tổ chức Khối thi đua số 6 gồm 12 đơn vị (09 trường Đại học, 01 Học viện và 02 Cao đẳng), Khối trưởng: Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, Khối phó: Trường Đại học Dược Hà Nội và Trường Đại học Y Dược Cần Thơ; những hoạt động đã triển khai – kết quả; thuận lợi và khó khăn; nội dung thi đua; đánh giá chung những ưu và hạn chế cần khắc phục, bài học kinh nghiệm. Bên cạnh đó, phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2020 - 2021 đưa ra 05 nhiệm vụ trọng tâm và 02 đề xuất: Công đoàn Y tế Việt Nam và Tổng LĐLĐVN cần tiếp tục hỗ trợ những lớp tập huấn nghiệp vụ về hoạt động công đoàn theo chuyên đề sâu; đề nghị Công đoàn Y tế Việt Nam nghiên cứu tổ chức hoạt động chung cho những đơn vị trong Khối để tăng cường sự gắn kết, thúc đẩy hoạt động công đoàn ngày càng phong phú hơn.

Hội nghị đã xét chọn 05 đơn vị có thành tích nổi bật trong năm học 2019 - 2020 đề nghị Công đoàn Y tế Việt Nam và Tổng LĐLĐVN tặng Cờ thi đua và Bằng khen.

Cũng tại Hội nghị, Trường Đại học Dược Hà Nội là đơn vị được bầu chọn là Khối trưởng thi đua số 6 năm học 2020 - 2021.

Việc tổ chức thi đua theo Khối, đã tạo nên phương thức thi đua đa dạng, phong phú và là một nội dung quan trọng, không thể thiếu trong quá trình triển khai tổ chức phong trào thi đua với mục đích tạo động lực phát triển, gắn kết các đơn vị trong hệ thống công đoàn. Đồng thời các cán bộ công đoàn được chia sẻ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, phổ biến cách làm mới, hay, hiệu quả trong việc tổ chức các hoạt động. Đây cũng là điều kiện tốt để các đơn vị trong Khối nâng cao hơn nữa về trách nhiệm trong việc chỉ đạo và tổ chức thực hiện các phong trào thi đua; huy động được sức mạnh tổng hợp của các cấp, các ngành, đơn vị và CBVC và NLĐ tham gia tạo nên động lực phát triển kinh tế - xã hội và các chỉ tiêu của tổ chức công đoàn đề ra.

Phòng CNTT & TT