
Chiều ngày 21 tháng 2 năm 2025, Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Gặp mặt tri ân giữa lãnh đạo Nhà trường với viên chức nghỉ hưu tháng 2/2025.
Tham dự buổi gặp mặt có:
GS.TS Nguyễn Hữu Tú – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;
PGS.TS Hồ Thị Kim Thanh – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường;
TS Vũ Việt Hằng – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường;
ThS Phạm Tùng Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường;
GS.TS Nguyễn Hữu Sáu – GVCC Bộ mô Da liễu;
Thầy Trần Văn Dần – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức.
Cùng các thày/ cô đại diện Ban Chấp hành Công đoàn; đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Trường; thày/ cô đơn vị có viên chức nghỉ chế độ.
Tại buổi gặp mặt lần này, 01 cán bộ viên chức nghỉ hưu theo chế độ là thày TS Lê Văn Hưng – GVC Bộ môn Da liễu.

GS.TS Nguyễn Hữu Tú – Hiệu trưởng Nhà trường
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Nguyễn Hữu Tú – Hiệu trưởng, phát biểu cảm ơn những đóng góp, cống hiến to lớn của thầy/ cô trong thời gian công tác tại Trường Đại học Y Hà Nội: TS Lê Văn Hưng là GVC của Bộ môn Da liễu, của Khoa Kỹ thuật Y học; thày Hưng còn giữ chức vụ là Trưởng khoa tại Bệnh viện Da liễu Trung ương.
GS Hiệu trưởng hi vọng, trong thời gian tới thầy Hưng vẫn sẽ tiếp tục trao đổi, đóng góp để xây dựng phát triển Nhà trường bền vững.

PGS.TS Hồ Thị Kim Thanh – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường
PGS.TS Hồ Thị Kim Thanh – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường thay mặt các thế hệ đoàn viên Công đoàn phát biểu cảm ơn nỗ lực đóng góp, cống hiến của thầy Lê Văn Hưng cho sự phát triển Nhà trường. Trong quá trình công tác, TS Hưng đã từng là Ủy viên BCH Công đoàn trường 02 khóa (Khóa 30 và 31). Kính chúc quý thầy sức khỏe, tận hưởng sự nghỉ ngơi thư giãn.

TS Lê Văn Hưng – GVC Bộ môn Da liễu
Tại buổi gặp mặt, TS Lê Văn Hưng đã xúc động bày tỏ tình cảm của mình đối với Nhà trường: “…Từ đáy lòng mình, tôi xin được gói ghém tất cả những kỷ niệm với Trường, với bộ môn và các đơn vị - làm hành trang cuộc đời. Xin cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, sự quan tâm đó đã tạo động lực để bản thân tôi cống hiến những năm qua”.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa tri ân TS Lê Văn Hưng
Thành Nguyên